วิสัยทัศน์ ( VISION)
สำนักงานสหกิจศึกษา มุ่งเน้นเป็นสหกิจ 100 % เป็นศูนย์กลางเน้นทำเป็นในการพัฒนาทักษะ เห็นอณาคตการปฏิบัติงานชัดเจนจริงของนักศึกษาสหกิจศึกษา และสร้างความร่วมมือกับสถานประกอบการ

พันธกิจ (MISSION)
1.บริหารจัดการระบบสหกิจศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ
2.สร้างเครือข่ายความร่วมมือกับสถานประกอบการ
3.สนับสนุนและส่งเสริมนักศึกษาที่เข้าร่วมระบบสหกิจศึกษาให้เป็นที่ยอมรับของสถานประกอบการ
4.อนุรักษ์และร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมทั้งในมหาวิทยาลัยและสถานประกอบการ

ยุทธศาสตร์ ( Strategic )

1.การให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับงานสหกิจศึกษากับนักศึกษาสหกิจศึกษาสถานประกอบการ และบุคลากรในมหาวิทยาลัยเทคโนโยลีราชมงคลกรุงเทพ

2.การเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับสหกิจศึกษาให้กับนักศึกษาสหกิจศึกษาสถานประกอบการและบุคลากรในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

3. การจัดทำฐานข้อมูลของสถานประกอบการ

4. การปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยอยู่เสมอ

5. สร้างความสำพันธ์ที่ดีกับสถานประกอบการเป็นอย่างต่อเนื่อง

6. การสนับสนุนและร่วมพัฒนาหลักสูตรสหกิจศึกษาให้ทันสมัย

7. การให้สถานประกอบการมีส่วนร่วมในการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

8. การสร้างแรงจูงใจในการปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษา

9. การจัดแสดงผลการปฏิบัติงานของสหกิจศึกษา

สำนักงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 ประเทศไทย อีเมล: oce@rmutk.ac.th , oce.rmutk@gmail.com โทรศัพท์:0-2287-9600 ต่อ 7070,7071  แฟกซ์: - เบอร์มือถือ: 092-793-9190 Copyright © 2011. All Rights Reserved. Power by OCE-RMUTK